Nhà thầu thi công điện nhẹ, đơn vị thi công điện nhẹ

tmkvietnam

Thành viên mới
#1
CÔNG TY TNHH TRẦN MINH KHANG (TMK) là một trong nhưng đơn vị chuyên sâu và có bề dày kinh nghiệm về thi công hệ thống điện nhẹ và cung cấp các giải pháp hệ thống, cung cấp thiết bị và hệ thống mạng, thiết bị an ninh như: Hệ thống mạng nội bộ wan, tổng đài điện thoại, khu quản lý truyền hình, hệ thống âm thanh, hệ thống âm thanh thong báo, chương trình Camera giám sát, hệ thống kiểm soát cửa ra vào, họp hội nghị truyền hình trực tuyến …vv
Hiện nay với tốc độ phát triển vượt bậc của nên kinh tế việt nam trong thời gian gần đây, cũng như các doanh nghiệp, việc sử dụng thiết bị công nghệ nói trên dần phổ biến. Đó là cách giúp khách hàng dù ở bất kỳ đâu trong nước hay nước ngoài bạn vẫn có thể quản lý, theo sát công việc một cách hiệu quả nhất.

Mời bạn xem thông tin chi tiết về Dự án hệ thống căn hộ STown STC : Tại Đây


Vì thế CÔNG TY TNHH TRẦN MINH KHANG đã không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ quý khách, đem đến cho người dung cuối nhưng dịch vụ hoàn hảo nhất. Đây chính là chìa khóa cho sự thành công của Công ty chúng tôi.


Trên tất cả TMK hiểu được sự thành công của Công ty chúng tôi có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của Quý khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể 30 cán bộ nhân viên công ty TMk.

Các lĩnh vực trong khu quản lý của CÔNG TY TNHH TRẦN MINH KHANG (TMK)
Các chương trình hệ thống của TMK gồm có ---camera quan sát , tổng đài, mạng lan wan, âm thanh công cộng, kiểm soát ra vào, bãi giữ xe thông minh, âm thanh hội thảo, hội nghị truyền hinh, truyền hinh…….

CÔNG TY TNHH TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ : Số 1, đường Phú Lợi , TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Số điện thoại : 0979 438 438
Email : info@tmk.vn
Website: http://tmk.vn/
Chỉ đường Google Map : TMK camera giám sát
 
Top