Cổng từ dò kim loại kim loại cho Sảnh bay các đại lý mã Metor 150

buiduchanh99tb

Thành viên mới
#1
đánh giá Cổng dò kim loại an ninh kim khí cho tổ chức Metor 150
Cổng dò kim loại vàng kim loại Metor 150 được hình ảnh bên ngoài để dùng tại điểm đè nén sàng lọc bình an để gạn lọc từng cá nhân vào địa điểm, hoặc tòa nhà đc bảo mật cao cho các đồ vật thể đáng ngờ cũng như súng and dao. Metor 150 dễ thực hiện có những chức năng khỏe mạnh dễ dùng
Cổng dò kim loại ZKTeco - mã Metor 150 là 1 thứ chiếm hữu xuất phát từ hãng Repiscan, đồ dùng dùng để thi công diện tích lớn cho các địa điểm phải sự an toàn chắc chắn như văn phòng và công sở chính phủ , tòa án, ngục thất.
thông số Cổng dò kim loại Metor 150
sau đây là thông số kĩ thuật của Cổng dò kim loại cho công ty. Hoặc bạn kiên cố tham khảo hầu hết các sản phẩm giải pháp công nghệ Cổng dò kim loại an ninh kim loại cho doanh nghiệp khi đến đây.
kích cỡ Cao 2205 x bao la 755mm, trọng lượng45.7kg, chuẩn mức châu âuSố chương trình dò đc kiểu cách để đáp ứng ý muốn tiêu chuẩn an
ninh nước ngoài and dò các kim mẫu chi tiết21Số bước độ nhạy trong mỗi công tác để phát hiện chính
xác những đối tượng người sử dụng, mục tiêu100căn chỉnhtheo ý mình hoặc thủ côngchỉnh sửađược âm lượng và âm thanh của tín hiệu nên chú ýĐặt được10 tần số vận hành tiêu xài lúc lắp đặt ít nhiều cổngtiêu chuẩn bảo vệIP 20 (EN60529)năng lượng điện áp90-264 VAC, 45-65 Hz,công suất35W
tính năng hoạt động vui chơi của cổng soi kim khí Metor 150
 1. Cuộn dây đã được cấp bằng bản quyền sáng chế Geometry
 2. 21 lịch trình phát hiện được hình dáng để đáp ứng ý định bình yên nước ngoài
 3. tiêu chuẩn & để phát hiện kim mẫu chi tiết.
 4. 100 độ nhạy bước trong mỗi lịch trình để bắt gặp đích thị các phương châm đối tượng người dùng .
 5. Hiệu chỉnh chủ động hoặc bằng tay hiệu chuẩn chỉnh, ban đầu & định kỳ là không yêu cầu .
 6. có chế độ ít nhất là 50 người trong gia đình cho từng phút , ko bị ngừng bởi những giải quyết tín hiệu nhân viên kỹ thuật số .
 7. Miễn dịch đặc biệt nghiên cứu các nhiễu điện bên quanh đó , chả hạn như lắp đặt đa dạng X-quang , sản phẩm tính hoặc screen CCTV.
 8. chính vì bởi những chủ thể liên tiếp hoạt động , ko khi như thế nào vững chắc và kiên cố quăng, trải qua hoặc té 1 vũ trang thông qua mà không phát hiện .
 9. các Metor 150 mang tải trọng nhẹ , mobile, and thuận tiện luân chuyển, thiết lập và đang hoạt động, có thể được lắp đặt đáp ứng ý muốn bởi 1 nhà bạn trong vòng gần đầy 15 phút.
 10. có mã truy vấn để chặn đứng bài toán lập những trang hoàng kém chất lượng giả mạo.
 11. Hiệu chỉnh độ nhạy theo ý mình cho nhanh lẹ & tiện lợi trang hoàng .
 12. Chỉ thị nên chú ý trọng lượng chỉnh sửa and giai điệu cho âm thanh chỉ thị báo . Hình ảnh báo động. sử dụng đèn LED red color and 1 vật thị đường ngang cho biết diện tích đối tượng tác động.
các phần mềm Walk Through Metal Detector Metor 150
 1. sảnh bay.
 2. hải quan.
 3. Nhà đồ dùng điện tử.
 4. phòng cộng đồng dục.
 5. Tòa án Công lý.
 6. buồng xét xử.
 7. nhà tù.
 8. phòng VIP.
 9. Vũ trường.
 10. sàn bar
 11. Cơ quan tác dụng, văn phòng và công sở.
ADD ngay có VietnamSmart.net và để được tư vấn
nhiều phần thông tin chi tiết về đồ dùng Cổng dò kim loại vàng vũ khí Metor 150 khách tham quan bền vững cửa hàng ngay mang VietnamSmart Shop chúng tôi. và để được giải thích không mất mức giá, Bảng Báo Giá nhanh nhất trong vòng 1 nốt nhạc.
đến mang VietnamSmart khách tham quan sẽ được với các vật dụng đồ hiệu cao cấp Ngân sách phải chăng nhất. tiến hành lắp ráp tận nhà rất thuận lợi. giải thích bảo hành dài hạn. khẳng định khiến hài lòng bất kì người mua làm sao. quan hệ ngay.
▌Hotline: 093.6611.372.
Xem đông đảo những đồ vật về : https://www.linkedin.com/pulse/cong-do-kim-loai-bui-duc-hanh
Vietnamsmart.net hân hạnh đc dịch vụ bạn !
 
Top