Chi tiết Camera chống trộm 360 độ ngụy trang bóng đèn

anhdon11

Administrator
Thành viên BQT
#1
Thị trường Bây giờ có rất nhiêu loại Camera an ninh cho gia đình, Cửa hàng, ở đây tôi xin Xem thêm loại Camera an ninh không dây kêt nối wifi giám sát 360 độ hoặc điểm đặc biệt là ngụy trang giống như một chiếc bóng đèn thực thụ

Camera an ninh ngụy trang bóng đèn là loại Camera chống trộm ngụy trang hiện đại nhất Bây giờ, nó hoạt động như một bóng đèn bình thường, tắt mở, phát sáng. Nhưng chúng là một siêu Camera với hình ảnh 360 độ, Khách hàng có thể quan sát hết Những khu vực xung quanh Camera chống trộm với chất lượng cao hình ảnh 3 megapixel.


Chi tiết thiế kế Camera an ninh

Với chiếc Camera quan sát này việc Lắp đặt là cực kỳ đơn giản, Bạn không cần phải thiết lập, đi dây Khách hàng chỉ cần lắp thẻ nhớ cắm lên đui đèn là xong.
Camera ngụy trang bóng đèn tích hợp đầy đủ Những chức năng của Camera chống trộm IP wifi thông thường như quay phim, chụp hình, ghi âm, phát lại cả ban ngày lẫn ban đêm.

Camera quan sát 360 độ bóng đèn này cho phép người dùng bật hoặc tắt bóng đèn từ xa ngay trên phần mềm DT hoặc máy vi tính. Đồng thời, Camera quan sát này có phát hiện chuyển động và báo động cho người sử dụng trên Hotline ở bất cứ đâu.


Hình ảnh xem Camera trên Điện thoại

Thông số Camera chống trộm ngụy trang bóng đèn

P2P IP Camera an ninh bóng đèn xem 360 độ, bật đèn chiếu sáng như bóng đèn bình thường
- Độ phân giải 1.3M @25fps
- Góc giám sát 185*185
- Tầm nhìn xa: 6-8m
- Zoom 3x
- Có hồng ngoại theo dõi ban đêm
- Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD 128 GB
- Âm thanh 2 chiều
- Ghi hình 24/7 hoặc khi có chuyển động
- truy cập mạng không giây IEEE8012.11 b/g/n
- Nguồn điện : DC 5V,1000mA
- Màu sắc: trắng
- BH: 24 tháng
- hỗ trợ đầu ghi hình
 
Top